Andika ili kutafuta

WEBINAR:

Mtandao wa IBP: Utangulizi wa Njia ya Kuzuia Mimba

Washa Juni 6, 2022, jiunge na Mtandao wa WHO IBP kutoka 09:00 Washington / 14:00 Lagos / 15:00 Geneva / 16:00 Kampala kwa mtandao umewashwa Njia ya Kuzuia Mimba Utangulizi wa Kupanua Chaguo: Mwongozo wa Mpango Mkakati, awamu ya karibuni yao Mfululizo wa wavuti wa Mazoea ya Juu ya Athari.

Utangulizi wa Njia ya Kuzuia Mimba ili Kupanua Mwongozo wa Mpango Mkakati wa Chaguo unakusudiwa kuwaongoza wasimamizi wa programu., wapangaji, watunga sera za kitaifa, na wadau wengine kupitia mchakato wa kimkakati wa kuratibu uanzishwaji wa njia za uzazi wa mpango kupitia njia za ufikiaji za umma na za kibinafsi.. Mwongozo huu ulitengenezwa kwa kushauriana na wataalam wa kiufundi na unatoa muhtasari wa mwongozo kutoka kwa nyenzo muhimu kwa ajili ya utangulizi wa mbinu. Inatoa muhtasari na viungo kwa rasilimali zingine kwa kina na undani zaidi.

Pakua Utangulizi wa Njia ya Kuzuia Mimba SPG hapa, na kujiandikisha kwa wavuti leo. Tunatazamia ushiriki wako!

Kwa habari zaidi kuhusu HIPs na kutazama yaliyotangulia mitandao, tafadhali tembelea: https://www.fphighimpactpractices.org/.

Twitter: #HIPs4FP na @IBP_network

Tarehe/Saa:

  • Jumatatu, Juni 6, 2022
  • Bonyeza hapa kwa saa za eneo la wavuti.
Nakili kiungo